11.2.2012 | 14:26
Ofurfæða í blandarann!
Ég fékk í jólagjöf forláta blandara, sem hefur breytt og bætt mína
möguleika með alveg nýrri vídd í matargerð.
Eins og við vitum þá er ósoðin fæða með miklu verðmætari
næringarefnum. Suðan deyfir og eyðir fjölda nauðsynlegra
vítamína og snefilefna, en með því að fara í gegnum blandarann
er hægt að innbyrða bráðholla fæðu á alveg nýjan hátt!
Blandarinn gefur mikla möguleika til að framreiða
mjög holla fæðu sem ella myndi aldrei lenda í okkar
maga, alla vega ekki ósoðið eins og hér á sér stað.
Þær tegundir sem standa undir því að kallast ofurfæða
eru: Rauðrófur, engiferrót og spínat - allt ósoðið.
Hér hefur verið tekið til það magn sem skera skal niður.
Innihald fyrir 3 glös:
1 glas vatn sett í blandarann í upphafi
1 til 2 gulrætur, eftir smekk
1 biti engiferrót, eftir smekk
1 biti rauðrófa, eftir smekk
2 bitar blómkál, eftir smekk
Spínat, eftir smekk
Kókósmjólk, 1/3 úr dós
Rísmjólk, 1/3 úr glasi (smáskvetta)
Döðlur, 5 stk til að gera ljúfara á bragðið
Allt saxað niður og sett í blandarann og látið mixa. Gott á bragðið og bráðhollt!
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.